ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ VÀO QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG.

 

Với kinh nghiệm hơn 6 năm điều hành doanh nghiệp của mình, Nhà thầu xây dựng Liên Hưng xin chia sẽ kiến thức về ứng dụng Công nghệ số vào quản lý thi công xây dựng.

 

Việc sử dụng Gmail, Excel, Chat để quản lý mỗi ngày thật sự là một thói quen khó bỏ. Rất khó để BCH theo dõi tình hình chung.
Đặc thù là một công ty thiết kế thi công xây dựng hoàn thiện nội thất, thực trạng công việc bị tắc nghẽn, báo cáo tiến độ công việc cập nhật rất chậm chạp, có đến hàng chục tờ trình, biểu phiếu cần duyệt chi, hàng chục dự án bị đình trệ, công trình trễ tiến độ… Là vấn nạn đối với nhiều doanh nghiệp xây dựng phát triển truyền thống.

 

Sớm nhận định được điều đó Liên Hưng đã xây cho mình một hệ sinh thái hoàn toàn tự động hóa bằng giải pháp ứng dụng công nghệ số vào các hoạt động trên công trình.

 

Kể từ khi dùng phần mềm việc thiết lập dự án giám sát xây dựng được thực hiện ngay trên phần mềm. Tất tần tật từ quy trình, các hạng mục công việc, tiến độ dự án, checklist cần thực hiện đều được tổng hợp ở 1 nơi và giao đến trực tiếp cho nhân viên. Bên cạnh đó thì tính năng nhắc việc của PM cũng giúp nhân viên ghi nhớ các đầu việc, không cần phải mở sổ tay, bảng Excel ra mới thấy, hiện tượng quên việc, trễ deadline gây ra nhiều nút thắt từ đó được chấm dứt hoàn toàn.

 

Tuy nhiên, ở góc độ của nhân viên, các bạn lại mất kha khá thời gian tầm 4 tuần để thấy được hiệu quả của phần mềm. Việc phải thay đổi thói quen làm việc, sử dụng các tính năng trên điện thoại ngay cả khi đang đi giám sát công trình không phải điều dễ dàng trong một sớm một chiều.

 

Thực tế, để áp dụng được phần mềm vào doanh nghiệp, BGĐ đã phải rất quyết liệt đi từ những tính năng nhỏ, đơn giản nhất. Đồng hành cùng nhân viên để nghe nhân viên đánh giá về hiệu quả của phần mềm. Đến nay công ty đã đánh giá và giảm tải được tới 2/3 khối lượng công việc thủ công của nhân viên, từ đó mà hiệu suất làm việc cũng tăng lên đáng kể.

 

             

 

         

 

         

 

         

 

         

 

       

 

Địa chỉ và thông tin liên hệ:
☎️ĐT: 0961 678 990 – 0907 443 455
☎️Hotline: 079 2222 889
Website: xaydunglienhung.com
Email: xaydunglienhungphuquoc@gmail.com
Youtube: https://www.youtube.com