Số Hóa Doanh Nghiệp

Số Hóa Doanh Nghiệp

Liên Hưng Construction Số Hoá Cùng Base.vn

Nhận diện tiềm năng của thị trường bất động sản tại Phú Quốc – “Hòn đảo Ngọc” nổi tiếng, Công Ty Xây Dựng Liên Hưng đã quyết định hợp tác mạnh mẽ với Base.vn, một công ty công nghệ đang nổi lên, để số hoá toàn bộ hoạt động kinh doanh và tận dụng cơ hội tại đây.

Sự Hấp Dẫn Của Thị Trường Phú Quốc

  • Phú Quốc, với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, bãi biển dài và không gian yên tĩnh, đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng muốn sở hữu bất động sản tại đây. Sự phát triển nhanh chóng của đảo này trong lĩnh vực du lịch và nghỉ dưỡng đã tạo ra cơ hội đáng kể trong thị trường bất động sản.

Liên Hưng Construction – Đối Tác Đáng Tin Cậy

Ông Trần Văn Chánh, CEO Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Liên Hưng

  • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất, Công Ty Xây Dựng Liên Hưng đã từng bước xây dựng danh tiếng về sự tận tâm và chất lượng. Đối tác của chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng thi công và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hợp Tác Cùng Base.vn – Chuyên Gia Công Nghệ

  • Base.vn, một công ty công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, đã được chọn là đối tác để số hoá toàn bộ quy trình kinh doanh của Liên Hưng Construction. Dự án này sẽ bao gồm việc quản lý dự án, tài chính, tương tác khách hàng và nhiều khía cạnh khác, để tối ưu hóa hiệu suất và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Hoạt động đào tạo Base

Mục Tiêu: Tạo Lập Thương Hiệu Mạnh Mẽ Ở Phú Quốc

  • Bằng việc số hoá quy trình kinh doanh và tận dụng công nghệ, Liên Hưng Construction hy vọng sẽ tạo lập một thương hiệu mạnh mẽ tại Phú Quốc. Dự án này cũng nhằm đảm bảo rằng mọi dự án xây dựng tại đảo sẽ được thực hiện với chất lượng và sự tận tâm mà khách hàng đã tin tưởng.

    Nhờ chuyển đổi số, công ty Liên Hưng đã giảm tải được 2/3 khối lượng công việc thủ công, tăng hiệu suất làm việc

Hợp tác giữa Liên Hưng Construction và Base.vn là một bước quyết định đầy triển vọng để khai thác tiềm năng thị trường bất động sản tại Phú Quốc. Số hoá và công nghệ sẽ giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cùng với sự chất lượng và uy tín mà Liên Hưng Construction luôn cam kết.
Thông tin chi tiết: Liên Hưng Construction số hoá cùng Base.vn, tạo đà khai phá thị trường Phú Quốc (cafef.vn)

 Địa chỉ và thông tin liên hệ:
☎️ĐT: 0961 678 990 – 0907 443 455
☎️Hotline: 079 2222 889
Website: xaydunglienhung.com
Email: xaydunglienhungphuquoc@gmail.com
Youtube: https://www.youtube.com