Gói Hỗ Trợ 6% Nỗi TRĂN TRỞ Nhiều Chủ Shop

Gói Hỗ Trợ 6% Nỗi TRĂN TRỞ Nhiều Chủ Shop

Gói hỗ trợ 6% tại dự án Grand world và nỗi TRĂN TRỞ của nhiều Chủ Shop.
Chương trình 6% hỗ trợ hoàn thiện nội thất, được Vincom thông báo chính thức kết thúc vào ngày 31/12/2022 sau nhiều lần gia hạn.

 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tình trạng khó khăn và thách thức hiện tại, giải pháp nào giúp Chủ nhà nhanh chóng được hoàn tiền gói hỗ trợ 6% từ Chủ đầu tư.

 

Áp lực phải hoàn thiện căn Shop trước ngày gia hạn làm cho các Chủ nhà VỘI VÀNG ký hợp đồng mà chưa tìm hiểu kỹ năng lực đơn vị thi công, nhanh chóng rơi vào bẫy của các “Công ty ma” là các nhà thầu mới ra khởi nghiệp đang tập tễnh làm xây dựng.

 

Các nhà thầu này đa phần nhận công trình xong thì giao khoán lại, họ không đủ năng lực quản lý chất lượng xây dựng và hoàn thiện hồ sơ theo quy định của Vincom dẫn đến việc thi công và nghiệm thu mãi không có hồi kết.

 

Nhận thầu giá rẻ nên họ sử dụng vật liệu kém chất lượng, công trình chưa nghiệm thu xong mà đã hỏng hóc xuống cấp trầm trọng, sau khi nhận Nhà Chủ sở hữu phải bỏ ra số tiền kha khá để cải tạo lại.

 

Bằng chiêu trò giảm giá cực thấp để nhận thầu, sử dụng tiền tạm ứng của hợp đồng mới xoay vòng vốn để thi công những căn đã đã nhận thầu trước đó. Thời điểm cận Tết hầu hết các “Công ty ma” đều khát vốn, không đủ tiền để chi trả cho các khoản cuối năm, rất rủi ro cho chủ Shop không có ràng buộc cam kết nghiệm thu bàn giao “tiền mất do chọn sai đối tác”

 

Hiện nay có nhiều quy định hạn chế thi công trong nội khu, nếu không có sẵn phương tiện vận tải, máy móc thiết bị xây dựng, số lượng công nhân cơ hữu ổn định thì không thể thi công nhanh, đáp ứng quy chuẩn chất lượng và tiến độ bàn giao.

 

Với giải pháp của Công ty xây dựng Liên Hưng đã có hơn 6 năm kinh nghiệm hoàn thiện nội thất tại Phú Quốc, chúng tôi đã hỗ trợ thành công gói nghiệm thu 6% cho hơn 300 khách hàng .

 

 

          

 

         

 

         

 

          

 

           

 

            

 

              

 

 

Địa chỉ và thông tin liên hệ:
☎️ĐT: 0961 678 990 – 0907 443 455
☎️Hotline: 079 2222 889
Website: xaydunglienhung.com
Email: xaydunglienhungphuquoc@gmail.com
Youtube: https://www.youtube.com