Cty TNHH Thương Mại và
Xây Dựng Liên Hưng

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Liên Hưng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313650782 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 04 tháng 02 năm 2016.

Công ty còn là nơi hội tụ đông đảo của những cán bộ quản lý: Giám Đốc Dự Án, Phó Giám Đốc Dự Án, Chỉ Huy Trưởng, Chỉ Huy Phó tại Công Ty Cổ Phần tập đoàn Xây Dựng Hòa Bình (HBC). Đại diện Công. ty là Anh Trần Văn Chánh có thâm niên làm việc 13 năm tại HBC, đã từng chỉ huy thi công nhiều dự án lớn tại Tp Hồ Chí Minh, Tp Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, trong lĩnh vực xây dựng cơ bản như: Xây dựng dân dụng, Xây dựng công nghiệp, Đường bộ, Cảng biển, Nhà cao tầng, Biện pháp tầng hầm, Cơ khí xây dựng, Cấp thoát nước, Hạ tầng kỹ thuật.

241278708_372557017896494_3024020847918821690_n

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

 CÔNG TY XÂY DỰNG LIÊN HƯNG là sự lựa chọn của các doanh nghiệp và cá nhân tại thị trường Phú Quốc và trên toàn quốc. Từng bước trở thành Công ty có Thương hiệu và Uy tín trong ngành xây dựng, dần trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

   Lấy chất lượng, an toàn, hiệu quả làm cam kết cao nhất.

   Lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển.

   Lấy bản sắc văn hóa Liên Hưng làm niềm tin tự hào chung.

   Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài.

   Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế trong cạnh tranh.

  Lấy lợi ích tập thể làm khởi sự cho mọi hoạt động.

Ngành nghề kinh doanh

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Liên Hưng Thịnh Phát có chức năng thực hiện hầu hết các dịch vụ liên quan đền lĩnh vực xây dựng như: