Du khách đã mắt với màn diễn Jetski và Flyboard ở Phú Quốc

Du khách đã mắt với màn diễn Jetski và Flyboard ở Phú Quốc

Kết hợp nhuần nhuyễn cùng với ánh sáng, nước, âm nhạc, show diễn Jetski và Flyboard ở Phú Quốc đã khiến khách du lịch đã mắt chiêm ngưỡng.

Du khách trong và ngoài nước thích thú xem các vận động viên quốc tế biểu diễn Flyboard ở thị trấn Hoàng Hôn (phường An Thới, TP Phú Quốc) - Ảnh: M.H.

Du khách trong và ngoài nước thích thú xem các vận động viên quốc tế biểu diễn Flyboard ở thị trấn Hoàng Hôn (phường An Thới, TP Phú Quốc) – Ảnh: M.H.

Ngày 28-2, UBND TP Phú Quốc cho biết du khách trong và ngoài nước thích thú xem show trình diễn thể thao nghệ thuật dưới nước Jetski và Flyboard tại thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town (phường An Thới).

 

Show diễn trên do nhà sản xuất hàng đầu nước Úc – H2O Events sáng tạo và điều hành, được trình diễn bởi Kristina Isaeva – á quân Flyboard thế giới – cùng hàng chục vận động viên quốc tế.

 

Đây là lần đầu tiên các môn thể thao nước Jetski và Flyboard được nâng tầm thành nghệ thuật và trình diễn, góp sức để Phú Quốc xứng tầm là điểm đến du lịch quốc tế.

Các vận động viên quốc tế khiêu vũ độc đáo trên Flyboard ở độ cao 12-15m và những cú xoay 360 độ, nhào lộn liên tiếp 2-3 vòng giữa không trung; 15 motor mang theo cờ đỏ sao vàng tung bay giữa biển trời hoàng hôn khiến du khách cảm thấy tự hào.

 

Vũ điệu nhào lộn, xoay vòng của vận động viên khi trình diễn Flyboard khiến du khách mãn nhãn - Ảnh: M.H.

Vũ điệu nhào lộn, xoay vòng của vận động viên khi trình diễn Flyboard khiến du khách mãn nhãn – Ảnh: M.H.

Các vận động viên trình diễn Jetski kết hợp với lá cờ Tổ quốc tung bay trên vùng biển Phú Quốc - Ảnh: M.H.

Các vận động viên trình diễn Jetski kết hợp với lá cờ Tổ quốc tung bay trên vùng biển Phú Quốc – Ảnh: M.H.

Các vận động viên trình diễn Flyboard kết hợp với ánh sáng tuyệt đẹp ở tại thị trấn Hoàng Hôn - Ảnh: M.H.

Các vận động viên trình diễn Flyboard kết hợp với ánh sáng tuyệt đẹp ở tại thị trấn Hoàng Hôn – Ảnh: M.H.

Theo ông Huỳnh Quang Hưng – chủ tịch UBND TP Phú Quốc, từ tháng 12-2023 đến nay, Phú Quốc có nhiều chuỗi sự kiện du lịch ra mắt với du khách như: Cầu Hôn – công trình quan trọng và biểu tượng cho du lịch Phú Quốc; show chợ đêm Vui Phết và show Nụ hôn của biển cả, múa rối nước.

 

Các chương trình thể thao văn hóa và nghệ thuật khác sẽ làm cho du lịch Phú Quốc trở nên phong phú, phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.

Năm 2024, Phú Quốc quyết tâm bứt phá du lịch đón khách. Địa phương sẽ phối hợp các doanh nghiệp, nhà đầu tư lớn tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế để thu hút khách đến chơi đông hơn.

 

UBND TP Phú Quốc tăng cường kiểm tra, giám sát giá cả dịch vụ để phục vụ du khách tốt nhất.

 

Trình diễn Jetski tạo vòng tròn trên biển rất điêu luyện và đẹp mắt - Ảnh: M.H.

Trình diễn Jetski tạo vòng tròn trên biển rất điêu luyện và đẹp mắt – Ảnh: M.H.