Chương Trình “Gây Quỹ Xây Trường, Trẻ Em Vùng Cao”

Chương Trình “Gây Quỹ Xây Trường, Trẻ Em Vùng Cao”

Liên Hưng Đồng Hành Chương Trình “Gây Quỹ Xây Trường, Trẻ Em Vùng Cao”

 

Sự kiện Chạy bộ gây quỹ từ thiện “Sky Run & Share 2022” (hay còn gọi là Fun Run) được tổ chức thường niên bởi Sky Group. Hoạt động thể thao này nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vùng cao tại Việt Nam, đồng thời khuyến khích tinh thần vận động và gắn kết cộng đồng.

 

Với phương châm ”Làm Việc Thiện Từ Tâm”. Lan toả câu chuyện chia sẽ yêu thương bởi những nhà tài trợ dành cho những mảnh đời bất hạnh và tạo điều kiện để các em học sinh nghèo hiếu học vùng cao có cơ hội cắp sách đến trường.

 

Là một doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động Thiện Nguyện Liên Hưng đã đồng hành cũng chương trình qua đó góp phần xây dựng thế hệ Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai vì một Việt Nam hùng cường.

 

Chương trình diễn ra tại Toà nhà Sun Home, Khu 6, Thị trấn An Thới, Phú Quốc. Đến dự có đông đảo thí sinh và nhà tài trợ hảo tâm. Các trò chơi trong chương cũng được đưa vào để thay đổi bầu không khí căng thẳng từ các thí sinh.

 

Thông qua việc đồng hành và tài trợ cho hoạt động thể thao ý nghĩa này Liên Hưng tiếp tục khẳng định và cam kết hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn và thúc đẩy tinh thần xây dựng hoạt động Thiện Nguyện trong cộng đồng.

 

 

Địa chỉ và thông tin liên hệ:
☎️ĐT: 0961 678 990 – 0907 443 455
☎️Hotline: 079 2222 889
Website: xaydunglienhung.com
Email: xaydunglienhungphuquoc@gmail.com
Youtube: https://www.youtube.com